Company News

Là người dẫn đầu trong việc xây dựng các loại hình bất động sản, Vinhomes còn đi tiên phong về chất lượng các tiện ích phục vụ nhu cầu sống của cư dân. Với dự án Vinhomes Skylake, hệ thống Vinmart được xây dựng quy mô lớn mang đến sự tiện ích, tiện lợi cho cư dân sống trong khu đô thị.

Dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng
Một khu đô thị xanh tại dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Vinmart xây dựng với quy mô hiện đại, sang trọng

Trung tâm thương mại Vinmart là địa chỉ mà nhiều bà nội trợ đón chờ với nhiều mặt hàng mỹ phẩm, tiêu dùng, đồ gia dụng,…Tất cả các dòng sản phẩm đều được đảm bảo về chất lượng, mẫu mã sản phẩm đa dạng. Hơn nữa, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm nơi đây.

Chuỗi siêu thị VinMart tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Với quy mô lớn, diện tích dự kiến có thể lên đến hơn 10.000 m2, hệ thống siêu thị Vinmart tại Vinhomes Phạm Hùng sẽ cung cấp tới khách hàng hơn hơn 40.000 mặt hàng từ hóa mỹ phẩm, thời trang, đồ điện gia dụng, thực phẩm, điện máy… thuộc đủ các nhóm ngành khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của người tiêu dùng.
Khi mua sắm tại đây, bạn và gia đình có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng của các sản phẩm được bày bán. Bởi tất cả đều được cung cấp từ các đối tác uy tín trong nước và quốc tế, với nguồn gốc sản phẩm chi tiết rõ ràng được kiểm soát kỹ lưỡng theo các tiêu chuẩn quốc tế hiện đại và nghiêm ngặt nhất.

Thỏa sức mua sắm tại Vinmart Vinhomes Skylake

Vinhomes Skylake
Cư dân Vinhomes Skylake có thể mua được những thực phẩm sạch, đảm bảo chất lượng tại siêu thị Vinmart

Các gian hàng trong Vinmart được bố trí và sắp xếp gọn gàng trên kệ và gian hàng trong siêu thị một cách hợp lý và vô cùng khoa học. Đảm bảo thuận tiện cho người mua và mang lại cho người mua hàng những trải nghiệm thoải mái và thuận tiện nhất tiết kiệm thời gian cũng như công sức của khách hàng. Bên cạnh đó, VinMart cũng cung cấp hàng loạt lợi ích gia tăng khác cho khách hàng như ship hàng miễn phí cho khách hàng trong vòng 5 km; làm sạch thực phẩm tươi, thanh toán bằng thẻ, gói quà giúp khách hàng…

Cuộc sống viên mãn của cư dân Vinhomes Skylake

Cư dân Vinhomes Skylake được hưởng trọn vẹn và đầy đủ những tiện ích mà Vinmart đem đến. Cùng với không gian sống tràn ngập thiên nhiên, bể bơi bốn mùa cùng nhiều dịch vụ khác nhau, cư dân Vinhomes được sống trong lâu đài sang trong. Đặc biệt, với nhiều loại hình bất động sản, đa dạng diện tích, cư dân sẽ có nhiều lựa chọn trong việc tìm được căn hộ ưng ý cho gia đình bạn.