CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

VINHOMES SKYLAKE – ƯU ĐÃI KHỦNG CHO KHÁCH HÀNG MUA VINHOMES PHẠM HÙNG

Hiện nay, chưa có thông tin chính thức từ Chủ đầu tư về chính sách bán hàng Vinhomes Skylake Phạm Hùng. Tuy nhiên, theo dự kiến, chính sách ưu đãi của Vinhomes Skylake sẽ tương tự như tại các dự án khác của Vinhomes như: Royal City, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Riverside, Vinhomes Metropolis Liễu Giai, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, … , mang lại lợi ích khủng cho khách hàng mua nhà tại đây. 

Có thể nói, các chính sách này là những chính sách bán hàng ưu đãi cực khủng, qua đó khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích từ việc mua nhà của Vinhomes Phạm Hùng. Sở hữu một căn hộ sang trọng, đẳng cấp với hàng loạt tiện ích 5* cùng chính sách bán hàng tốt nhất là lợi thế chỉ có được khi bạn mua căn hộ tại Vinhomes Phạm Hùng. Sống ở đây, bạn và cả gia đình sẽ được sống giữa một cộng đồng cư dân văn minh, thành đạt, trong môi trường chan hòa cùng thiên nhiên với tầm view ấn tượng khi nhìn ra Công viên và hồ điều hòa rộng 14 ha.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một căn hộ lý tưởng tại Vinhomes Phạm Hùng. Để biết thêm chi tiết các căn hộ Vinhomes Phạm Hùng, hãy để lại thông tin cá nhân, chúng tôi sẽ liên hệ lại  với bạn sớm nhất có thể.

 

Xem thêm thông tin dự án: