TIỆN ÍCH XÃ HỘI

Vinhomes Skylake Phạm Hùng cũng hội tụ tất cả các tiện ích 5 sao tiêu biểu mà Vinhomes đã tích hợp tại các dự án siêu phẩm trước đó: Royal City, Vinhomes Central Park, Vinhomes Riverside, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Gardenia,Vinhomes Metropolis. Bên cạnh đó, dự án có quần thể tiện ích độc đáo và cao cấp bậc nhất, lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội.

Trong đó, nổi bật là các tiện ích tiêu biểu sau:

1.KHU VUI CHƠI TRẺ EM, SÂN CHƠI TRẺ EM.

Được thiết kế với các trò chơi lành mạnh, mang tính giáo dục cao, các sân chơi, khu vui chơi cho trẻ của Vinhomes Phạm Hùng vừa là nơi để trẻ em khám phá năng khiếu, đam mê,sở thích và sự sáng tạo của bản thân vừa tạo  điều kiện cho trẻ học tập, phát huy sở trường của mình. Từ đó sẽ giúp các bậc phụ huynh có định hướng giáo dục, thúc đẩy sự phát triển của con em mình tích cực và hiệu quả nhất.

 

BỐ MẸ ĐÃ TÌM THẤY NƠI SỐNG TỐT NHẤT CHO CON ảnh 1

Khu vui chơi trẻ em – một trong những tiện ích Vinhomes Skylake Phạm Hùng

 

2.TRƯỜNG HỌC LIÊN CẤP VINSCHOOL.

Hệ thống trường học liên cấp Vinschool là môi trường giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế, chắt lọc từ những tinh  hoa phương pháp giáo dục khoa học, lấy sự phát triển toàn diện của trẻ làm mục tiêu sẽ mang tới cho con em của các cư dân Vinhomes Skylake Phạm Hùng môi trường học tập tân tiến nhất hiện nay.

 

TIỆN ÍCH VINHOMES TRẦN DUY HƯNG ảnh 3

Ảnh minh họa Trường học Vinschool tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng

 

3.HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE VINMEC.

 

Tiện ích Royal City ảnh 3

Ảnh minh họa Phòng khám quốc tế Vinmec tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng

 

Vinhomes Skylake mang tới hệ thống y tế, phòng khám Vinmec hội tụ những y bác sỹ hàng đầu,  có trình độ tay nghề chuyên môn cao cùng các trang thiết bị y tế hiện đại hứa hẹn là nơi chăm sóc sức khỏe đẳng cấp  hàng đầu cho cư dân tại dự án nói riêng và các vùng lân cận nói chung.

4.TRUNG TÂM MUA SẮM VÀ GIẢI TRÍ.

Vinmart, Vincom là những địa chỉ mua sắm uy tín đã quen thuộc với người dân Hà Nội, đặc biệt là các sản phẩm lương thực thực phẩm sạch của Vineco. Vinhomes Phạm Hùng cũng trang bị hệ thống các tiện ích này để đáp ứng nhu cầu mua sắm cấc mặt hàng thuộc các nhãn hiệu hàng đầu của cư dân sinh sống tại đây. Rạp chiếu phim và các khu vui chơi giải trí cũng là địa chỉ thu hút đông đảo cư dân và các bạn trẻ từ khắp nơi tìm về Sky Lake.

 

Vinhomes Gardenia

Ảnh minh họa Khu mua sắm tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng

 

5.BỂ BƠI

Bể bơi điều hoà được xây dựng tại tầng 4 phân cấp ở nơi giao 2 toà nhà S1 và S2 với thác tràn ấn tượng kết hợp cùng bể bơi 4 mùa trong …

vinhomes skylake

Bể bơi thác tràn tại Vinhomes Skylake

6.QUẢNG TRƯỜNG LỄ HỘI.

Quảng trường chính view ra giữa hồ đẹp tạo không gian cho những sự kiện và lễ hội lớn. Cùng với đó là đồi cảnh quan giữa hồ, tiện ích liên hoàn khu quảng trường view 4 phía.

 

7. QUẦN THỂ TIỆN ÍCH KỀ BÊN

– NHÀ HÁT OPERA NGOÀI TRỜI – SÂN KHẤU NỔI Ở GIỮA HỒ.

Đây là tiện ích độc đáo nhất, chưa từng xuất hiện tại bất kỳ dự án nào ở Thủ đô.

vinhomes skylake phạm hùng

Nhà hát Opera – sân khấu nổi ấn tượng tại Vinhomes Skylake

 

– ĐƯỜNG ĐI BỘ VEN HỒ VÀ BẾN DU THUYỀN ĐẸP NHƯ CENTRAL PARK.

Với đường đi bộ được thiết kế đẹp mắt, hiện đại bao quanh Hồ điều hòa Yên Hòa rộng 19ha sẽ tạo cho cư dân Vinhomes Skylake một thiên đường dạo bộ tuyệt đẹp và trong lành cùng không gian xanh ngút ngàn của cỏ cây, hoa lá. Bến du thuyền được thiết kế ấn tượng, tạo cho mọi người cảm giác tựa như đang đứng trước trời nước mênh mông, trong xanh, mát lành.

vinhomes skylake phạm hùng

Đường đi bộ quanh hồ điều hòa cạnh Vinhomes Skylake

Xem thêm thông tin của dự án: